Thưởng thức buffer sáng tại Nha Trang

Du lịch Nha Trang vào mỗi buổi sáng thay vì đến quán gọi 1 món ăn như: phở, bún hay ăn ở quán cà phê… như bình thường, thỉnh thoảng, bạn có thể đổi không khí cho những bữa ăn sáng hàng ngày bằng cách thong thả thưởng thức bữa tiệc buffet nhiều món ăn trong một không gian thoải mái và sang trọng tại các nhà – hàng.

Để phục vụ khách du lịch, hiện nay, hầu hết các khách sạn từ 3 đến 5 sao tại TP. Nha Trang đều có buffet sáng dành cho khách lưu trú và bán vé cho khách bên ngoài vào ăn. Thực đơn tại các khách sạn khá phong phú với những món ăn Tây như: thịt nguội, xúc xích, pate,  salad, bơ mứt…; nhiều món ăn Việt Nam như: cơm chiên, cơm tấm, xôi, bò kho…; các món nước như: bún bò, bún cá, bánh xèo và các loại nước uống như: cà phê, sữa tươi, nước trái cây.

Không gian của các khách sạn được bài trí lịch sự và ấm cúng. Giá cả của các khách sạn này cũng rất khác nhau. Khách sạn 3 sao có giá phù hợp với nhiều người như: Hải Âu (số 3 Nguyễn Chánh): 75.000 đồng/người lớn, 55.000 đồng/trẻ em; Asia Paradise (số 6 Biệt Thự): 95.000 đồng/người lớn, 65.000 đồng/trẻ em.

Buffer sáng tại khách sạn Sheraton Nha Trang.

Buffer sáng tại ray bans sale khách sạn Sheraton Nha Trang.

Hiện nay, tại khách sạn 4 sao Yasaka-Saigon-Nhatrang (18 Trần Phú), buffet sáng được tổ chức tại nhà hàng Abalone tầng trệt với giá 140.000 đồng/người lớn và 110.000 đồng/trẻ em. Một số khách sạn khác như: Novotel (50 Trần Phú): 290.000 đồng/người lớn, trẻ em từ 6 đến 12 tuổi được giảm nửa giá, trẻ em dưới 6 tuổi được miễn phí; Sunrise (12 – 14 Trần Phú): 250.000 đồng/người lớn, trẻ em từ 4 đến 12 tuổi được giảm nửa giá và miễn phí cho trẻ dưới 4 tuổi.

Ngoài các khách sạn, một số nhà hàng chuyên bán buffet sáng như: nhà hàng Yến sào Khánh Hòa (30B Nguyễn Thiện Thuật), nhà hàng Việt (40 Thái Nguyên)… Các nhà hàng này có không gian mở, gần gũi với thiên nhiên và phục vụ nhiều loại món ăn, thức uống và giá cả khá dễ chịu. Cụ thể, nhà hàng Yến sào Khánh Hòa: 65.000 đồng/người lớn, 40.000 đồng/trẻ em; nhà hàng Việt: 69.000 đồng/người lớn, tính 1/2 giá cho trẻ em cao trên 1m và miễn phí trẻ em dưới 1m.

Giá cho một bữa buffer sáng không cao, chỉ cần trên dưới 10o ngàn đồng bạn đã có thể thưởng thức bữa tiệc buffer sáng hoành tráng tại Nha Trang.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *