Khám phá chợ đêm Nha Trang

Chợ đêm Nha Trang nằm bên cạnh trung tâm văn hóa 46 Trần Phú là một địa điểm không nên bỏ lỡ khi du lịch Nha Trang. Đến với chợ đêm Nha Trang du khách có dịp tham quan và mua sắm với khoảng 50 gian hàng bán đủ các loại hàng hóa như: quần áo, phụ kiện, quà lưu niệm, trang sức…, còn có 16 gian hàng ẩm thực vô cùng phong phú và hấp dẫn.

Chợ đêm Nha Trang nằm bên cạnh trung tâm văn hóa 46 Trần Phú, oakley outlet đã đi vào hoạt động từ trước tết âm lịch 2010. Được thiết kế độc đáo, với chiều dài 137m nhưng chợ đem đã tái hiện được khung cảnh làng quê Việt Nam yên bình với những chiếc xe ngựa, cây cầu bắc ngang dòng kênh, bụi chuối hay khóm tre….

Từ khi chợ đi vào hoạt động thì đây cũng là điểm du lịch Nha Trang mà du khách nào cũng ghé qua để mua sắm, lựa chọn các món đồ về làm quà. Tại đây có rất nhiều các loại sản phẩm được làm ốc, sò biển, đồ thủ công mỹ nghệ….rất bắt mắt, du khách có thể hoa mắt bởi sự đa dạng, phong phú của các món đồ.

Chợ đêm, điểm du lịch không thể bỏ qua khi tới Nha Trang.

Chợ đêm, điểm du lịch không thể bỏ qua khi tới Nha Trang.

Khách ở chợ đêm Nha Trang đa phần là người nước ngoài. Họ đi chợ đêm một phần là tìm hiểu đời sống văn hóa của người dân địa phương một phần lựa chọn cho mình những món đồ handmade độc đáo để dành tặng cho người thân và bạn bè.

Chợ đêm phong phú nhiều mặt hàng.

Chợ đêm phong phú nhiều mặt hàng.

Ngoài ra ở chợ đêm Nha Trang còn bày bán rất nhiều các sản phẩm khác như cây cảnh, quần áo, các phụ kiện thời trang…. Đặc biệt chợ đêm Nha Trang còn có 16 gian hàng ẩm thực là các món ăn đặc sản du khách không nên bỏ qua khi du lịch Nha Trang như: bún sứa, nem nướng, bún chả…rất hấp dẫn mà giá cả lại phải chăng.

Khách du lịch mua sắm tại chợ đêm Nha Trang.

Khách du lịch mua sắm tại chợ đêm Nha Trang.

Không như các khu chợ khác khách du lịch Nha Trang đến với chợ đêm cứ thong thả mà mua sắm, lựa những gì mà mình thích những người bán hàng ở đây không có chèo kéo, tranh giành họ rất thân thiện và cởi mở. Chính những nét đặc biệt đó giúp chợ đêm Nha Trang mặc dù mới hoạt động nhưng đã nhanh chóng trở thành điểm nghỉ chân của hầu hết các tour du lịch Nha Trang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *