4 trò chơi cảm giác mạnh nên thử khi du lịch Nha Trang

Sẽ rất thú vị nếu đi du lịch Nha Trang mà bạn thử qua các trò chơi cảm giác mạnh như dù bay, mô tô nước, lặn biển… Mặc dù chi phí cho những trò chơi này khá cao nhưng nó lại rất thu hút khách du lịch. Có lẽ nó mang lại  một cảm giác mới, trải nghiệm mới nên ai cũng muốn thử qua dù chỉ một lần.Dù bay Với những người thích sự phiêu lưu mạo hiểm thì trò chơi dù bay – môn thể thao cảm giác mạnh trên biển là sự trải nghiệm thú vị dành cho bạn. Bạn sẽ được lơ lửng trên không và thỏa thích ngắm nhìn cả vùng biển rộng lớn. Cảm giác chao liệng cùng cánh dù theo chiều gió hứa hẹn là một trong những trải nghiệm đáng nhớ nhất trong cuộc đời. Mỗi lần chơi thường kéo dù kéo dài 15 phút, đủ cho một vòng chạy của ca-nô.

Du lich Nha Trang

Cảm giác – được đẩy lên cao một cách chầm chậm rồi ngắm cảnh biển bao la chắc chắn sẽ là một cảm giác không thể nào quên

Khi tham gia trò chơi dù bay, bạn chú ý chạy đều theo vận tốc ca nô cho đến khi chân chạm nước. Nếu không sẽ rất dễ ngã úp trước khi chiếc dù nhấc bổng bạn lên cao. Vì được trang bị áo phao nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tiếp nước hạ dù. Chi phí cho mỗi lần “bay” 10 phút từ 500.000 – 600.000 đồng, tùy thuộc số người chơi. Đi mô tô nước   Đi mô tô nước trên biển thích hợp cho những người mê tốc độ. Trò này có thể đi hai người hoặc một người với chiếc mô-tô nước làm bằng nhựa, điều khiển bằng tay ga. Trong trường hợp nếu chưa quen với việc lái mô tô trên biển thì sẽ có những chàng “lướt sóng chuyên nghiệp” theo cùng tạo cho bạn cảm giác an toàn hơn.

Du lich Nha Trang

Lướt sóng với tốc độ trên 60km/h sẽ là một trải nghiệm thú vị dành cho bạn

Lướt sóng biển khi du lịch Nha Trang trên chiếc mô tô nước mang lại cảm giác vô cùng thích thú như bạn đang vượt trùng dương ra biển lớn vậy. Bất cứ điểm du lịch nào ở Nha Trang cũng có những chiếc mô-tô nước sẵn sàng phục vụ yêu cầu của khách. Giá thuê mô tô nước khoảng 250.000 – 300.000 đồng cho nửa giờ đầu. Lướt ván   Nếu trò dù bay và mô tô nước, những người không chuyên vẫn có thể tham gia được, thì trò lướt ván đòi hỏi người chơi phải chuyên nghiệp, phải là những tay chơi có kĩ thuật lưới ván mới có thể lướt ngay trên đầu con sóng với một tấm ván.

Du lich Nha Trang

Lướt ván- môn thể thao mạo hiểm dành cho những người có kĩ thuật

Trong trò chơi lướt quán, đòi hỏi người chơi phải có kĩ thuật vì nếu không điều khiển tấm ván theo kịp con sóng, bạn có thể bị sóng đánh lật úp ván và ngã nhào xuống biển. An toàn hơn là giải pháp thuê một chiếc xuồng nhẹ có mái chèo và thong dong chèo trên biển. Thuyền nhỏ có thể chở 2 người, còn thuyền lớn có thể chở tới 10 người.   Lặn biển Hiện nay hầu hết các tour Nha Trang đều tổ chức qua các điểm du lịch có dịch vụ lặn biển để phục vụ nhu cầu khám phá “trong lòng đại dương” của du khách.  Bãi lặn Hòn Tằm có nhiều rạn san hô còn nguyên vẹn và ray ban outlet hàng trăm loại cá đẹp là địa điểm bạn không nên bỏ qua khi du lịch Nha Trang. Du khách chỉ cần lặn xuống độ sâu 5m hoặc lặn bằng kính lặn thì có thể khám phá những cảnh đẹp “trong lòng đại dương rồi”. Nhưng có lẽ quyến rũ nhất là điểm lặn ở Hòn Mun. Ở đây có gần đủ các loại rạn san hô và hơn 350 loại cá biển sống dưới độ sâu 15 – 20m.

Du lich Nha Trang

Lặn biển ngắm san hô là một điều nên làm khi du lịch biển Nha Trang

Khi lặn biển, HDV sẽ hướng dẫn bạn trong vòng 15 phút, sau đó đeo bình lặn, chân vịt và một xâu chì giúp tăng độ nặng khi chìm xuống nước, HDV sẽ bơi kèm bên cạnh khách để đề phòng bất trắc. Tự mình du ngoạn giữa lòng đại dương, đến gần từng con cá, ngắm những rạng san hô… là cảm giác rất thú vị. Có thể nói, lặn biển là môn thể thao được nhiều người ưa thích nhất khi du lịch Nha Trang.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *