Những lưu ý khi tắm bùn khoáng Nha Trang

Du lịch Nha Trang bên cạnh được đáp ứng các dịch vụ thư giãn như spa, xông hơi, bơi lội ở các khu lịch thì tắm bùn khoáng đang được coi như “món mới” không chỉ hấp dẫn mà còn giúp phục hồi sức khỏe. trong những chuyến du lịch nghỉ dưỡng. Nhưng để đạt được hiệu quả cao nhất, bạn nên chú ý những điều sau đây!

Theo nghiên cứu của nhiều nhà khoa học, tắm bùn khoáng tuy rất có lợi cho sức khỏe nhưng nếu tắm và sử dụng không đúng cách thì sức hiệu quả ray ban sẽ kém đi, gây lãng phí. Vì thế, để phát huy tối đa tác dụng tốt của bùn khoáng, bạn cần lưu ý phải tắm đúng cách, sử dụng đúng lúc, đúng nơi. Dưới đây là trình tự tắm bùn khoáng để đạt hiệu quả cao nhất.

Luu y khi tam bun khoang o Nha Trang

Những lưu ý khi tắm bùn khoáng ở Nha Trang

Bước 1: Làm sạch cơ thể

Ở các khu du lịch tắm bùn khoáng ở Nha Trang, sau khi mua vé nhân viên sẽ phát cho bạn một bộ đồ thun.  Sau khi thay đồ xong, bạn nên tắm bằng nước khoáng nóng trong một sân nhỏ với nhiều vòi nước phun lên từ Cheap Jerseys mặt đất, tùy từng nơi mà công đoạn này có thay đổi ít nhiều. Nhưng nguyên tắc trước khi tắm tinh chất bùn khoáng cần phải tắm nước khoáng nóng khoảng 15 phút.

Bước 2: Tắm bùn

Đây là công đoạn chính, bao gồm việc thoa bùn lên mặt, lên tóc và dội bùn khắp cơ thể. Công đoạn này cũng thường kéo dài 15 phút.

Bước 3: Phơi nắng

Công đoạn này sẽ giúp da có thời gian hấp thụ những khoáng chất trong bùn.

Công đoạn 4: Tắm sạch bùn trong hồ nước khoáng nóng

Sau khi phơi nắng xong, cần tắm cho sạch bùn, sau đó ngâm người trong hồ chứa nước khoáng nóng, hồ bơi, thác nước.

Lưu ý:

– Không nên tắm lại bằng nước lạnh sau khi tắm bùn và nhất là tắm lại bằng xà bông, vì sẽ làm trôi đi lớp khoáng chất của bùn còn lại trên da làm giảm hiệu quả của bùn.

– Đối với những người suy tim cấp, khi ngâm tắm toàn thân có thể gây nên các phản ứng như mệt mỏi, căng thẳng, mất ngủ, choáng váng.

– Cần lưu ý nhiệt độ, thời gian tắm khác nhau của mỗi người. Sau mỗi lần tắm ngâm toàn jordan sale thân phải lau khô người và nằm nghỉ 10 – 20 phút.

S.H (Sưu tầm)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *