Khách sạn 3 sao Golden Time Nha Trang

Tọa lạc trên “con đường vàng” Trần Phú, khách sạn 3 sao Golden Time có 12 tầng với công suất 45 phòng được chia làm 5 loại khác nhau, tiện nghi và thoáng mát sẽ là lựa chọn lý tưởng cho chuyến du lịch Nha Trang của bạn.

Vào ngày ngày 28/09/2014 khách sạn 3 sao Golden Time Nha Trang (số 98B/C6A Trần Phú, TP. Nha Trang) chính thức khai trương và đi vào hoạt động. Golden Time đạt tiêu chuẩn khách sạn 3 sao, có 12 tầng với công suất 45 phòng được chia làm 5 loại khác nhau, có tiện nghi hiện đại, thoáng mát đem đến sự thoải mái nhất dành cho bạn.

Khách sạn 3 sao Golden

Khách sạn 3 sao Golden Time Nha Trang chính thức khai trương và đi vào hoạt đồng từ ngày 29/9/2014

Dù không nằm ở vị trí mặt tiền đường Trần Phú, nhưng nhờ thiết kế hài hòa nên các phòng nghỉ của khách sạn Golden Time có hướng nhìn khá đa dạng phục vụ mọi nhu cầu của du khách. Da khách nào muốn ngắm biển Nha Trang thì chọn phòng có tầm nhìn hướng nhìn ra biển, còn những ai yêu thích cảnh đồi núi thì cũng có thể đặt phòng có khoảng không núi đồi trập trùng hoặc cũng có thể hướng về khu dân cư với những mái nhà san sát kề nhau.

Tại đây bạn có thể thưởng thức Buffet sáng đa dạng, những món ăn đặt sản tươi ngon của Nha Trang ngay tại nhà hàng khách sạn. Ngoài ra, bên trong khách sạn còn có 1 siêu thị nhỏ, 1 beauty salon và 1 nhà hàng để phục vụ nhu cầu của khách hàng khi lưu trú tại đây. Với đội ngũ nhân viên của khách sạn có trình độ, kinh nghiệm và phong cách phục vụ chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Khách sạn 3 sao Golden Time

Nha hàng trong khách sạn 3 sao Golden Time

Khách sạn 3 sao Golden Time trang bị tiện nghi chu đáo để bảo đảm khách có cảm giác dễ chịu không nơi nào sánh được. Bên cạnh đó, khách sạn còn gợi ý cho bạn những hoạt động vui chơi giải trí bảo đảm bạn luôn thấy hứng thú trong suốt kì nghỉ. Với vị trí lý tưởng và cơ sở vật chất thích hợp, Golden Time đạt được tiêu chuẩn ở mọi khía cạnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *