Về với thiên nhiên tại khu du lịch sinh Thái Nhân Tâm Khánh Hòa

Cách thành phố Nha Trang 30km về hướng Tây, thuộc xã Diên Xuân (hay còn gọi là Đất Sét), huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa. Khu du lịch sinh thái Nhân Tâm nằm trải dài trên 15 ha trang trại cây ăn quả bốn mùa xanh mát và rộn ràng tiếng chim ca là điểm du lịch lý tưởng cho những ai muốn tìm về với thiên nhiên, tận hưởng khung cảnh yên bình.

Khái quát về khu du lịch sinh thái Nhân Tâm

Nha Trang – ray ban Khánh Hoà với những bờ bờ biển dài, sóng hiền hoà vỗ bờ cát trắng và hải sản tươi ngon đã “hạ gục” bao người. Nhưng du lịch Nha Trang Khánh Hoà đâu chỉ có thế. Bên cạnh biển xanh, cát trắng nắng vàng đâu đó vẫn còn một “góc riêng” du du lịch sinh thái phát triển. Mà nổi bật nhất là khu du lịch sinh thái Nhân Tâm. Đến đây du khách sẽ tìm thấy phần nào đó hình ảnh cuộc sống của làng quê Nha Trang – Khánh Hoà. Khu du lịch bao gồm 3 khu:

Khu du lịch sinh thái Nhân Tâm

Khu du lịch sinh thái Nhân Tâm

Khu 1: Diện tích 10 ha. Là nơi trồng vườn cây ăn trái với đầy đủ các loại trái cây từ Xoài, Cam, Sầu Riêng đến Mít, Bưởi, Truck Chôm Chôm… Bên cạnh đó là hàng trăm cây Dầu, Sao, Dó bầu (những loại cây cho gỗ quý với tuổi thọ hàng trăm năm). Trong đó đặc biệt là cây Dó bầu (loại cây cho ra Trầm Hương – một điều đặc biệt mà thiên nhiên ban tặng cho tỉnh Khánh Hòa)… Và đây cũng chính là nơi tập trung các dịch vụ chính của khu du lịch bao gồm: Câu cá, câu cá sấu, tát mương bắt cá, nhà nghỉ, nhà hàng, hồ bơi, cà phê, karaoke.

Vườn trái cây tại khu du lịch sinh thái Nhân Tâm

Vườn trái cây tại khu du lịch sinh thái Nhân Tâm

Khu 2: Diện tích 2 ha, đây là nơi có vườn điền trúc rộng rãi thoáng mát thích hợp cho các gia đình sinh hoạt tập thể tại đây (ngồi quây quần bên nhau fake ray bans ăn uống, hoặc chơi các trò chơi tập thể), sát bên vườn trúc là con sông “Chò” quý khách có thể tắm suối thiên nhiên tại đây, và đặc biệt chúng tôi sẽ phục vụ trò chơi “xuôi thuyền” trên con sông này. Bên cạnh đó tại vườn điền trúc có cho thuê chòi,bạt, võng, ghế xếp để quý khách có thể nghĩ ngơi thư giãn.

Khu 3 (khu tâm linh): Từ vườn điền trúc quý khách đi qua cây cầu treo dài 120m thì sẽ đến đồi Chuông, đây là khu Tâm Linh của khu du lịch, diện tích 3 ha. Nơi đây có nhà thờ phật thích ca, và các vị phật khác được điêu khắc hoàn toàn bằng gỗ rất tinh xảo và công phu (Gian Thành Tâm), bên cạnh nhà thờ phật là nhà thờ vua Hùng, Bác Hồ, và đại tướng Trần Hưng Đạo (Gian Thành Nhân). Ngoài ra nơi đây còn có chiếc bàn “xoay” biết làm theo tiếng người, và khu tham quan 12 tầng địa ngục.

Hướng dẫn tham quan tại khu du lịch sinh thái Nhân Tâm trong vòng 1 ngày

Nếu xuất phát thì khoảng 1 tiếng sau (9h00 đến 9h30) quý khách sẽ đến nơi, sau đó du khách đi vào nếu không mệt thì sẽ đi dạo tham quan khu 1 còn không có thể lên quầy cà phê ngồi uống nước cho đỡ khát.

Tiếp theo du khách có thể tham gia trò chơi: Câu cá hoặc“Tát mương bắt cá” và dùng chính “chiến lợi phẩm” đó cho bữa trưa của mình, bên cạnh đó quý khách có thể thử cảm giác “Câu Cá Sấu”.

Du khách hào hứng tham gia bắt cá tại khu du lịch sinh thái Nhân Tâm

Du khách hào hứng tham gia bắt cá tại khu du lịch sinh thái Nhân Tâm

Sau đó du khách có thể xuống rừng trúc để thuê võng, hoặc ghế xếp để nằm nghỉ trưa, nếu quý khách đi hai người hoặc đi theo gia đình thì có thể thuê phòng để nghỉ trưa, còn nếu quý khách đi đông thì thời gian này quý khách có thể tổ chức các trò chơi tập thể tại rừng trúc.

Buổi chiều du khách có thể đi qua chiếc cầu treo để sang khu tâm linh tham quan nhà thờ phật, bàn xoay, 12 tầng địa ngục, thăm quan khu này khoảng 1 tiếng, sau đó về lại rừng trúc và có thể tham gia trò chơi đu dây Zipline hoặc “Xuôi thuyền trên sông”.

Cuối cùng du khách có thể tắm hồ bơi và uống nước giải khát (nếu quý khách buổi sáng chưa đi tham quan vườn trái cây thì lúc này có thể tham quan vườn trái cây vì lúc này trời đã mát). Đó là lịch trình 1 ngày trọn vẹn tại khu du lịch sinh thái Nhân Tâm.

S.H (Tổng hợp)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *