Nha Trang – Tiếng gọi từ thiên nhiên

Là một thành phố ven biển và là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa, du lịch của tỉnh Khánh Hòa, Thành phố Nha Trang được biết đến như một thành phố của lễ hội: Festival Biển, Hoa hậu Hoàn Vũ 2008, Hoa hậu thế giới 2010. Ngoài ra, nơi đây còn hút hồn du khách thập phương khi du lịch Nha Trang bởi những khu du lịch sinh thái nằm nép mình bên bờ biển Đông…

1.  Khu du lịch sinh thái Làng Tre

Giống như ngôi làng nông thôn Việt Nam thu nhỏ, Làng Tre gợi nên sự mộc mạc chân thành, lưu lại cái hương dìu dịu đằm thắm cho mỗi du khách khi bước chân tới đây. Hãy đến với Làng Tre để cảm nhận sự bình yên để khi trở lại với cuộc sống hiện tại chúng ta thấy cuộc đời còn nhiều cái hay cái đẹp. Khu du lịch sinh thái Làng Tre là điểm đến thú vị không thể không đến trong chuyến du lịch Nha Trang.

Du lich sinh thai Nha Trang3

Du lịch sinh thái Nha Trang – ghé thăm Làng Tre

Những giá trị thuộc về dân gian luôn có sức cuốn hút và mời gọi với tất cả con người Việt Nam và du khách quốc tế, việc tái hiện lại một làng quê Việt Nam trong khu du lịch sinh thái Làng Tre với những hình ảnh mang tính chất biểu tượng như: cánh đồng với ruộng lúa bao la cò bay thẳng cánh, chú bé ngồi vắt vẻo trên lưng trâu thổi sáo. Chỉ nhìn thấy khung cảnh ấy thì bất cứ du khách nào có mặt tại đây cũng sẽ mang một tâm trạng bâng khuâng, xao xuyến đến cả cõi lòng. Kìa trông xa xa, cô thôn nữ miệng cười chúm chím, e ấp sau vành nón trắng tinh. Kìa cô lái đò, khuôn mặt trái xoan lấp lánh trên khói sóng nước hồ. Dù bạn đang ở tâm trạng nào, khi đến đây, dường như khu du lịch sinh thái Làng Tre đã quy chiếu cho tất cả du khách một tâm trạng, đó là sự thảnh thơi và thư thái đến tột cùng.

Ngoài ra, khu du lịch sinh thái Làng Tre còn có những hoạt cảnh lao động của người nông dân, khu vui chơi cho trẻ em với nhiều gian hàng hấp dẫn, khu dã ngoại, lửa you trại, các trò chơi sông nước … được đầu tư quy mô và hấp dẫn. Khu Du lịch Làng Tre Nha Trang muốn mang lại cho du khách giây phút nghỉ ngơi êm đềm trong khung cảnh quê mùa mà đôi khi cuộc sống công nghiệp hóa hiện nay vô tình chúng ta quên đi hoặc nhớ về cũng chỉ là hoài niệm.

2. Khu du lịch sinh thái Hồ Ngư Thủy

Tất cả các khu du lịch sinh thái đều hướng đến một mục tiêu chung là đưa du khách trở về với thiên nhiên, lắng lòng tịnh tâm giữa cõi đời trần tục. Không nằm ngoài tiêu chí đó, khu du lịch sinh thái Hồ Ngư Thủy cách trung tâm thành phố Nha Trang khoảng 5km về phía Bắc, được ban quản lí và đội ngũ nhân viên hằng ngày tái tạo và tu bổ, giờ đây đã trở thành một thiên đường nghỉ dưỡng, mời gọi du khách thập phương.

Du lich sinh thai Nha Trang

Du lịch sinh thái Nha Trang – Hồ Ngư Thủy

Chiếc xe khách 40 chổ của công ty Du lịch Top Ten Travel dừng lại ở bến xe của khu du lịch sinh thái Hồ Ngư Thủy, tất cả hành khách bước xuống xe với một tâm trạng thư thái. Trước mắt họ là một không gian hoang dã, không khí nhẹ nhàng bay bổng, thỉnh thoảng lại có chiếc lá vàng đâu đó rơi nghiêng theo chiều gió. Đúng thật là thiên nhiên luôn chiều lòng người. Đến với khu du lịch sinh thái Hồ Ngư Thủy, các du khách trong đoàn đều được tận hưởng tất cả dư vị của cuộc sống. Bên hồ nước sóng gợn nhẹ nhàng, cầm chiếc cần câu mà phong thái ung dung điềm tĩnh, nếu câu mà không được con cá nào thì cũng chẳng ai buồn, ai trách, vì câu cá là để nghiệm đời, nghiệm người.

Du lich sinh thai Nha Trang1

Du lịch sinh thái Nha Trang – ghé Hồ Ngư Thủy

Sau chuyến hành trình vui chơi, khách sạn nép bên khu du lịch sinh thái này đang đón chờ bạn. Băng qua con đường nhỏ nồng nàn với hương thơm của vô vàn loài hoa tự nhiên khoe sắc, du khách nhẹ nhàng rẽ lối bước vào khách sạn để nghỉ ngơi, chuẩn bị cho ngày mai tiếp bước. Mặc dù hướng về thiên nhiên nhưng xu hướng bắt kịp thời đại vẫn luôn nằm trong tầm kiểm soát của ban quản lý khu nghỉ dưỡng. Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của du khách, nơi đây đang được đầu tư và tu bổ để được: “vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”.   Tất cả các dịch vụ tại khu du lịch sinh thái Nha Trang đã sẵn sàng, ban quản lý và các nhân viên tại đây cũng đã vào tư thế chuẩn bị để chào đón quý khách. Vậy thì chần chừ gì nữa, thiên nhiên Nha Trang mời gọi, biển Nha Trang mời gọi, con người Nha Trang cũng đang gọi mời, bạn chỉ cần một cú click chuột vào du lịch Nha Trang, việc còn lại hãy để cho Top Ten Travel…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *