Nhà hàng Marco’s Nha Trang – Phong cách Ý giá cả Việt Nam

Du khách du lịch Nha Trang muốn trải nghiệm nền ẩm thực tinh tế và đậm sắc màu của đất nước Ý xinh đẹp hãy đến với nhà hàng Marco’s Nha Trang. Nhà hàng có các nguyên liệu tự nhiên tươi ngon, phần lớn được nhập khẩu từ Ý, các đầu bếp chuyên nghiệp sẽ đưa khách đến gần hơn với đất nước Ý bằng những món ăn tinh tế giàu dưỡng chất và đảm bảo cho sức khỏe.Mỗi khi nhắc đến ẩm thực Ý thì người ta nghĩ ngay đến Pizza Ý trứ danh cùng món mì Ý thơm ngon nổi tiếng. Thực chất đằng sau hai món ăn này, ẩm thực Ý là một quyển sách khá dày mà người đọc có thể đọc miệt mài và đọc mãi. Ẩm thực Ý đa dạng, phong phú và giàu bản sắc như một nền nghệ thuật đi sâu vào cuộc sống thường nhật của con người. Mỗi nguyên tố trong ẩm thực Ý đều đóng vai trò chủ đạo tạo nên hương vị độc đáo và đặc trưng.

Nhà hàng Marco's Nha Trang- Điểm đến lý tưởng của người yêu ẩm thực Ý.

Nhà hàng Marco’s Nha Trang- Điểm đến lý tưởng của người yêu ẩm thực Ý.

Chị Nguyễn Lê Uyên Chi, chủ nhà hàng Marco’s Nha Trang cho biết: “Với kinh nghiệm nhiều năm kinh doanh nhà hàng Ý, chúng tôi đã đầu tư xây dựng một không gian thanh lịch, sang trọng để khách có thể khám phá, trải nghiệm nền ẩm thực tinh tế và đậm sắc màu của đất nước Ý xinh đẹp. Từ các nguyên liệu tự nhiên tươi ngon, phần lớn được nhập khẩu từ Ý, các đầu bếp tại nhà hàng Maro’s Nha Trang sẽ đưa khách đến gần hơn với đất nước Ý bằng những món ăn tinh tế giàu dưỡng chất và đảm bảo cho sức khỏe.”

Không gian ẩm thực sang trọng và tinh tế.

Không gian ẩm thực sang trọng và tinh tế.

Nhà hàng Marco’s Nha Trang với diện tích khoảng 600m2, thiết kế và trang trí theo phong cách châu Âu hiện đại, nhà hàng Marco’s có sức chứa 140 khách. Thực đơn của nhà hàng rất phong phú với nhiều loại pizza, pasta. Hương vị của pasta và pizza tại đây luôn làm quyến rũ nhiều thực khách bởi những chiếc bánh pizza làm từ bột mì và được ủ men theo công thức đặc biệt do chính đầu bếp người Ý thực hiện. Những loại nguyên liệu chế biến món bánh được tuyển chọn kỹ lưỡng để đảm bảo sự ổn định về chất lượng cho chiếc bánh, với nguyên liệu thơm ngon, đặc trưng. Ngoài ra, nhà hàng đã sử dụng những loại nước xốt được chế biến bằng công thức bí truyền – là tinh hoa nho nhỏ của nhà hàng, bởi đây chính là điều làm nên sự khác biệt và đặc trưng giữa các món spaghetti…

Món ăn của nhà hàng Marco's Nha Trang đa dạng.

Món ăn của nhà hàng Marco’s Nha Trang đa dạng.

Nếu không thích món Ý, bạn cũng có thể thưởng thức các món ăn Việt tại đây như phở, bánh cuốn, bún bò xào… Các loại nước uống tại nhà hàng này cũng rất thú vị nếu bạn có dịp thưởng thức..  

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *