Đường Bạch Thái Bưởi, Nha Trang hoa giấy giăng kín lối đi

Gần đây người dân cũng như khách du lịch Nha Trang đang xôn xao bàn luận về con đường đẹp nhất ở Nha Trang là Bạch Thái Bưởi, xã Phước Đồng, TP Nha Trang (Khánh Hòa). Con đường nhỏ chỉ dài vài trăm mét nhưng rực rỡ với hàng bông giấy đỏ, hồng mát mẻ đã làm xuyến xao trái tim của bao người.

Nếu đường Trần Phú được mệnh danh là “con đường vàng” thì Bạch Thái Bưởi lại được mệnh danh là con đường lãng mạn nhất của thành phố Nha Trang. Đây là một con đường khá mới mẻ, mới phát hiện trong những thời gian gần đây. Con đường này năm trong khu tái định cư mới hình thành trong thời gian ngắn nhưng chính quyền và người dân đã xây dựng con đường hết nên thơ này. Vì vậy nhiều bạn trẻ khi phát hiện ra con đường này, cảm thấy vô cùng hào hứng , và xem đây là địa điểm lý tưởng để chụp hình ở phố biển Nha Trang.

Hai hàng hoa giấy trên đường Bạch Thái Bưởi, Nha Trang.

Hai hàng hoa giấy trên đường Bạch Thái Bưởi, Nha Trang.

Nét đẹp của con đường là ở hai hàng hoa giấy 70 cây luôn nở một màu hồng rực rỡ được trồng từ năm 2000. Tất cả các cây hoa giấy đều được đặt trên các trụ đỡ bằng sắt không rỉ, tạo dáng riêng biệt, phủ hoa xuống con đường. Hiện nay, con đường hoa giấy Bạch Thái Bưởi đã bắt đầu lọt vào tầm ngắm của các tay săn ảnh và trở thành một điểm chụp ảnh yêu thích.

Duogn Bach Thai Buoi Nha Trang 2

 

Lang thang trên đường Bạch Thái Bưởi, ngắm những hàng hoa giấy đỏ tươi, thỉnh thoảng những cánh hoa rơi xuống đầu, có cảm giác như ta đang đi giữa một rừng hoa thơ mộng vậy. Tuyến đường khiến cuộc sống người dân thêm phần thú vị, thư thái, lãng mạn hơn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *