Các khu tắm bùn Nha Trang ưu đãi đặc biệt mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 nhiều khu tắm bùn của Nha Trang tung ra nhiều chương trình khuyến mãi  đặc biệt dành cho các đoàn thầy cô giáo (ưu tiên các đoàn đặt lịch trước), các cá nhân hoặc tập thể có giấy giới thiệu của các đơn vị, trường học.

I-Resort khuyến mãi đặc biệt mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Suối khoáng nóng I-Resort Nha Trang – Khu du lịch đang được biết đến như là địa điểm cung cấp dịch vụ bùn khoáng sang trọng và cao cấp nhất tại Nha Trang. Đến với I-Resort, du khách sẽ tạm quên đi những lo toan thường ngày và thả mình thư giãn với các dịch vụ bùn khoáng nóng trong một không gian mở, xanh mát mang đậm chất Việt.

Trong tháng 11, tháng ghi dấu với bao thế hệ về lâu đời, luôn được giữ gìn và phát triển trong cộng đồng Việt: Truyền thống “Tôn sư trọng đạo”. Với ý nghĩa ấy, thay lời tri ân gửi đến Quý thầy cô, I-Resort Nha Trang triển khai chương trình ưu đãi: “Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11” dành riêng cho các đơn vị trường học hoặc các cá nhân có giấy giới thiệu của các trường trên địa bàn Khánh Hòa cụ thể như sau:

Giảm 50% giá vé cho 100 vé đầu tiên đăng ký qua Website: www.i-resort.vn

Giảm 30% cho 500 vé tiếp theo đăng ký qua Email: info@i-resort.vn và Website: www.i-resort.vn

Thời gian đăng ký: bắt đầu từ 0 giờ ngày 1-11-2014

Các vé được giảm giá sẽ được sử dụng từ ngày 19 đến 23-11-2014.

(Không áp dụng đối với dịch vụ bùn khoáng nóng VIP, Nine Spa, The Tent và các dịch vụ ở Nhà hàng, Spa)

Galina Hotel & Spa khuyến mãi tri ân thầy cô nhân ngày 20/11

Trung tâm tắm bùn và spa Galina Mud Bath & Spa (Số 5 Hùng Vương, Phường Lộc Thọ) được biết đến là khu tắm bùn khoáng duy nhất ngay trung tâm thành phố và là khu spa sang trọng tại Nha Trang. Với thiết kế không gian thiên nhiên sống động với hang động thạch nhũ, cây xanh, vườn treo, Galina Mud Bath & Spa từ lâu đã được xem là điểm đến lý tưởng để tận hưởng những giây phút thú vị cùng bạn bè, người thân và gia đình với những trải nghiệm mới lạ khó quên.

Nhân ngày hiến chương Nhà giáo Việt Nam 20-11, để tỏ lòng biết ơn các thầy cô giáo – những người đã mang tâm huyết, trí tuệ, không quản khó khăn, gian khổ để cống hiến cho sự nghiệp trồng người, Galina Mud Bath & Spa trân trọng gửi đến cho các Quý Thầy Cô món quà đặc biệt thay cho lời tri ân sâu sắc:

Giảm ngay 30% tất cả dịch vụ tắm bùn và spa.

Giảm ngay 10% dịch vụ ăn sáng buffet tại khách sạn Galina 4 sao.

Theo đó, giá dịch vụ ngâm tắm bùn 3 khoáng nóng trong dịp này chỉ còn từ 175.000 đồng/khách, bao gồm trọn gói dịch vụ: ngâm bùn khoáng nóng, xông hơi khô/ướt, ngâm hồ Jacuzzi, ngâm hồ massage chân, ôn tuyền thủy liệu pháp, vui chơi trong hồ bơi, miễn phí đồ tắm, khăn tắm, nước suối… Giá vé ăn sáng buffet tiêu chuẩn quốc tế tại Khách sạn 4 sao Galina Hotel & Spa sẽ chỉ còn 108.000 đồng/người.

Chương trình diễn ra từ ngày 15 đến hết ngày 25-11-2014 – đặc biệt dành cho các đoàn thầy cô giáo (ưu tiên các đoàn đặt lịch trước), các cá nhân hoặc tập thể có giấy giới thiệu của các đơn vị, trường học.

(Tổng hợp)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *