4 khách sạn đẳng cấp nhất tại Nha Trang

Bạn muốn nghỉ ngơi và tận hưởng sự sang trọng tuyệt đối khi du lịch Nha Trang? Toptendulichnhatrang.com xin điểm lại các thương hiệu khách sạn hàng đầu thế giới đã có mặt tại Nha Trang – Khánh Hòa. Một điểm chung của các khách sạn này là đều tọa lạc trên “con đường vàng” Trần Phú.

1. Sheraton

Khách sạn Sheraton Nha Trang là khách sạn 5 sao tiêu chuẩn quốc tế mang thương hiệu Sheraton duy nhất tại Việt Nam. Với 280 phòng nghỉ hướng biển, khách sạn có 7 nhà hàng và quầy bar hiện đại, có 1.600 m2 phòng hội nghị, trong đó có 2 phòng tiệc lớn trên cùng 1 tầng và 7 phòng họp nhỏ. Ngoài ra, còn có hồ bơi ngoài trời, với 9 phòng trị liệu hiện đại, phòng tập thể hình… và một trường dạy nấu ăn. Tập đoàn Sheraton cung cấp cho khách hàng dịch vụ khách sạn cao cấp ở hơn 400 khách sạn tại 70 quốc gia trên toàn thế giới.

Khách sạn Sheraton

Khách sạn Sheraton

Thương hiệu Sheraton do tập đoàn khách sạn Starwood Hotels & Resorts Worldwide, Inc quản lí và là thương hiệu lớn nhất và phổ biến nhất trên toàn cầu của tập đoàn này. Starwood Hotels & Resorts Worldwide, Inc hiện đang quản lí 1.134 cơ sở tại trên 100 quốc gia và vùng lãnh thổ, duy trì ổn định lực lượng nhân sự khoảng 171.000 người. Các thương hiệu khách sạn khác của Starwood Hotels như St. Regis®, The Luxury Collection®, W®, Westin®, Le Méridien®, Sheraton®, Four Points® by Sheraton, Aloft®, và ElementSM.

2. Best Western

Best Western Premier Havana Nha Trang Hotel là khách sạn 5 sao cao nhất và có quy mô lớn nhất phố biển Nha Trang. Khách sạn cao 39 tầng gồm trên 1.200 phòng nghỉ được thiết kế sang trọng, đẳng cấp với nhiều trang thiết bị hiện đại. Tất cả các phòng đều có cửa sổ nhìn thẳng ra vịnh Nha Trang. Là khách sạn duy nhất ở Nha Trang có đường hầm nối từ khách sạn ra biển. Có bãi đáp trực thăng, phòng khám đa khoa quốc tế, bể bơi, nhà hàng, hội trường, khu vực spa, bar…

Best Western Premier Havana Nha Trang Hotel.

Best Western Premier Havana Nha Trang Hotel.

Tập đoàn Best Western International là tập đoàn quản lý khách sạn có quy mô lớn nhất thế giới với khoảng 4.100 khách sạn. Tổng hành dinh tại Phoenix – Arizona (Mỹ), Best Western có tổng cộng 1.190 lao động, hơn 308.692 phòng khách sạn tại 100 quốc gia và vùng lãnh thổ. Năm 2003, Best Western giới thiệu các khách sạn cao cấp thương hiệu Best Western Premier, mang đến những tiện ích và dịch vụ sang trọng hơn chuẩn thông thường của các khách sạn khác trong cùng tập đoàn. Tại Việt Nam, Best Western đang điều hành Best Western Dalat Plaza Hotel, Best Western Pearl River Hotel (Hải Phòng), Best Western Premier Indochine Palace (Huế). Western Premier Oceanami Hotel & Resort (Vũng Tàu), Best Western Premier Saigon Kenton (TP.Hồ Chí Minh) và Best Western Premier Havana Nha Trang Hotel Best.

3. InterContinental

InterContinental Nha Trang có 279 phòng nghỉ bao gồm 56 phòng suites với phong cách kiến trúc sang trọng, hiện đại. InterContinental Nha Trang là thành viên mới nhất của chuỗi khách sạn mang thương hiệu InterContinental. Tập đoàn Condemn InterContinental Hotels Group hiện tại đang quản lý tổng cộng 6 khách sạn và khu nghỉ dưỡng mang thương hiệu InterContinental và Crown Plaza tại Việt Nam.

InterContinental Nha Trang.

InterContinental Nha Trang.

Được chính thức thành lập vào năm 2003, đến nay, Inter Continental Hotels Group đã trở thành một thương hiệu khách sạn nổi tiếng, có trên 3.650 khách sạn tại hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ. Vào tháng 3-2004, InterContinental đã vươn lên thành tập đoàn lớn nhất và nằm trong tốp 20 thương hiệu có mức độ bao phủ rộng nhất thế giới.

4. Novotel

Khách sạn Novotel Nha Trang đạt tiêu chuẩn khách sạn 4 sao với 154 phòng được thiết kế thanh lịch, hiện đại ở hướng ra vịnh Nha Trang. Ngoài ra, Novotel Nha Trang còn phục vụ du khách các dịch vụ Spa, nhà hàng, bar…. Đặc biệt là nhà hàng Square sẽ mang đến cho du khách du lịch Nha Trang những món ăn độc đáo với hương vị Á – Âu hay những món hải sản của vùng biển Nha Trang.

Khách sạn Novotel Nha Trang.

Khách sạn Novotel Nha Trang.

Thương hiệu khách sạn Novotel thuộc Tập đoàn Accor (Pháp). Đây là tập đoàn được hình thành vào năm 1964, do Paul Dubrule và Gérard Pélisson sáng lập và là đồng chủ tịch Accor. Năm 1967, với sự xuất hiện của khách sạn Novotel tại thành phố Lile (Pháp) đánh dấu sự ra đời của một thương hiệu khách sạn mà sau này nổi tiếng toàn cầu đã đưa Accor thành tập đoàn kinh doanh khách sạn lớn nhất Châu Âu và lớn thứ 3 trên thế giới (sau Best Western và InterContinental Hotels Group), với tổng doanh thu hàng năm đạt trên 7 tỉ Euro cùng gần 4.000 khách sạn tại 90 quốc gia, vùng lãnh thổ. Ngoài Novotel, Accor còn nổi tiếng với các nước thương hiệu khách sạn khác như Sofitel, Mercure, Century, Zenith, All Seasons, lbis và Formule1. Thương hiệu Novotel có hơn 350 khách sạn và khu nghỉ trên toàn thế giới.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *