Nhà hàng lẩu băng chuyền Nichi Nha Trang

Du lịch Nha Trang đến với Nhà hàng buffet lẩu băng chuyền NICHI bạn sẽ cảm nhận được hương vị Nhật Bản xa xôi giữa trung tâm thành phố nha trang xinh đẹp, người dân hiền hòa và mến khách.

Nhà hàng sang trọng mang đậm phong cách Nhật Bản, giá cả hợp lý cho những phần ăn thỏa sức, Nhà hàng lẩu băng chuyền Nichi hiện đang dẫn đầu bảng danh sách những nhà hàng buffet hiện đại được yêu thích nhất tại Nha Trang.

 

Hương vị Nhật Bản tại nhà hàng Nichi Nha Trang.

Hương vị Nhật Bản tại nhà hàng Nichi Nha Trang.

Với phương thức dùng tiệc buffet của Nhà hàng lẩu băng chuyền Nichi ray ban outlet thức ăn sẽ “tự tìm” đến bạn, liên tục và quay vòng đều đặn không bao giờ dứt, như một cuộc sống mãi tiếp diễn không khi nào ngừng. Đó cũng là một trong những lý do khiến Nichi trở thành nhà hàng buffet được rất nhiều người sành ăn yêu thích và lựa chọn.

Thực khách thích thú khi thưởng thức đồ ăn tại nhà hàng lẩu băng chuyền Nichi.

Thực khách thích thú khi thưởng thức đồ ăn tại nhà hàng lẩu băng chuyền Nichi.

Đến với Nhà hàng lẩu băng chuyền Nichi bạn dễ dàng cảm nhận một môi trường tiện nghi và hiện đại nhưng cũng không kém phần thân thiện. Lẩu Nichi đúng là một điểm đến mới mẻ đầy cuốn hút trong cuộc sống năng động hiện nay.

Món ăn tại nhà hàng lẩu băng chuyền Nichi rất bắt mắt.

Món ăn tại nhà hàng lẩu băng chuyền Nichi rất bắt mắt.

Văn hóa để thực phẩm chạy trên băng chuyền có  xuất xứ từ Nhật Bản. Khi mang văn hóa băng chuyền sang Việt Nam, Nhà hàng lẩu băng chuyền Nichi đã cải biến cho phù hợp với tập quán và thói quen ăn uống của người Việt. Bạn có thể thoải mái chọn món nhúng lẩu phù hợp với khẩu vị, sở thích của mình để có một bữa ăn đầy đủ dưỡng chất nhất.

Với phong cách hiện đại, sạch sẽ, mới lạ phù hợp cho các thực khách ăn cá nhân, nhóm hay đi theo đoàn, Nhà hàng trang bị đầy đủ trang thiết bị như wifi ,truyền hình cáp… phục vụ nhu cầu quý du khách.

Lẩu Nichi đúng là một điểm đến mới mẻ đầy cuốn hút trong cuộc sống năng động hiện nay.

Lẩu Nichi đúng là một điểm đến mới mẻ đầy cuốn hút trong cuộc sống năng động hiện nay.

Đặc trưng riêng biệt với các loại nước lẩu cho khách lựa chọn chẳng hạn: Lẩu Nhật, Thái, Nichi, Nấm… và có cả Lẩu chay phục vụ cho du khách. Hầu hết các loại thực phẩm trên băng chuyền rất phong phú, đa dạng nhiều loại rau quả, hải sản tươi sống luân chuyển trên băng chuyền theo công nghệ Nhật Bản, quý khách có thể sử dụng thoải mái không giới hạn thời gian.

Đặc biệt Nhà hàng có phục vụ các món SUSHI, SASHIMI… NHẬT rất đa dạng với giá cả hợp lý. Quý khách có thể thưởng thức các món ăn Nhật Bản cùng với nguyên liệu nhập từ nước bạn.

Địa chỉ: 03 Nguyễn Thị Minh Khai – phường Lộc Thọ – TP. Nha Trang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *