Havana Club- Bar nằm dưới lòng đất duy nhất tại Nha Trang

Nằm trong khu tổ hợp ăn uống vui chơi của khách sạn Havana, là quán bar ngầm dưới lòng biển đầu tiên và duy nhất tại Nha Trang, Havana Club sẽ là một điểm đến không thể bỏ qua của các bạn trẻ và khách du lịch Nha Trang đam mê không khí âm nhạc sôi động dưới ánh đèn laser mờ ảo đầy mê hoặc.

Từ khách sạn Havana các bạn có thể bằng qua con đường Trần Phú nổi tiếng xinh đẹp của Nha Trang bằng cách khác biệt bằng con đường hầm dưới lòng đất nối với khu Havana Club và Khu giải trí Bốn Mùa – E-Land Four Seasons, đây là khu giải trí ngầm dưới lòng đất đầu tiên tại Nha Trang.

Havana Club Nha Trang- Điểm hẹn của các bạn trẻ.

Havana Club Nha Trang- Điểm hẹn của các bạn trẻ.

Havana Club có không gian vô cùng hiện đại cực kỳ sang trọng với ý tưởng mang khu vui chơi giải trí cheap ray bans ngầm xuống lòng đất đậm nét phá cách nhưng vô cùng tinh tế nổi bật để lại ấn tượng mạnh mẽ và làm hài lòng các bạn trẻ một lần ghé qua.

Havana Club Nha Trang

Havana Club thường xuyên mời các ca sĩ nổi tiếng về biểu diễn.

Ngoài ra, Havana Club còn thường xuyên tổ chức các buổi giao lưu âm nhạc, các bạn sẽ có cơ hội gặp mặt và hát cùng những ca sỹ nổi tiếng…

Hãy đến với thành phố Nha Trang và đắm mình trong không gian ánh sáng hiện đại, cuồng nhiệt cùng những beat nhạc Mở điện tử sôi động với Havana Club. Chắc chắc sẽ không làm bạn thất vọng.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *