Home > Tin du lịch Nha trang

Tin du lịch Nha trang

Feed Subscription

Khám phá làng cổ Phú Vinh bằng xe ngựa

Bạn muốn trải nghiệm cảm giác mới mẻ trong chuyến du lịch Nha Trang sắp tới? Hãy đến với ngôi làng cổ cheap jerseys Phú Vinh, ngồi trên những chiếc xe ngựa lóc cóc, chiêm ngưỡng vẻ đẹp yên bình của một miền quê, nơi có con sông Cái hiền hòa, mùi rơm rạ thoang thoảng, tiếng ếch nhái kêu vang mỗi khi đêm về…

Tình yêu Nha Trang của một du khách người Philippines

Để thể hiện tình yêu đồng thời giới thiệu thắng cheap oakleys sunglasses cảnh Nha Trang đến bạn bè quốc tế, một doanh nhân người Philippines đã cho ra đời ấn phẩm“Discover Nha Trang”. Ấn phẩm gồm 100 trang cheap nfl jerseys giới thiệu về danh lam thắng cảnh cũng như đời sống thực tế của người dân phố biển.

7 công trình tiêu biểu nhất của Nha Trang

Có những công trình chỉ cần nhắc đến là người ta nghĩ ngay đến tên của thành phố đó nếu như Đà Nẵng có Bà Nà, Đà Lạt có Hồ Xuân Hương thì khi nhắc đến Nha Trang người ta sẽ nghĩ ngay đến tháp Trầm Hương, Tháp Bà Ponagar, nhà thờ Núi… Đây là những công trình tiêu biểu, đặc trưng là biểu tượng của thành phố biển Nha Trang xinh đẹp.

Festival Biển Nha Trang 2015 có nhiều hoạt động thú vị

Festival Biển Nha Trang 2015 diễn ra từ ngày 11-14/7 do công ty TNHH Nhà nước một thành viên Yến sào Khánh Hòa (gọi tắt là Công ty Yến sào Khánh Hòa) tổ chức một loạt hoạt động văn hóa, du lịch, hội thảo khoa học gắn liền với biển, đảo. Nổi bật nhất là chương trình nghệ thuật “Yến sào Khánh Hòa với biển, đảo quê hương”.

Nha Trang chào đón mùa du lịch hè sôi động

Nhằm thu hút và phục vụ tốt du khách du lịch Nha Trang trong mùa hè năm nay,các doanh nghiệp du lịch trên địa bàn tỉnh đều có sự chuẩn bị riêng cùng với các chương trình ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn.

Festival Biển 2015: Đa dạng hoạt động du lịch, ẩm thực

Festival Biển 2015, các doanh nghiệp du lịch đã đăng ký tổ chức nhiều hoạt động, góp phần tạo không khí vui tươi, sôi nổi cho kỳ lễ hội. Đây là là cơ hội đăch biệt dành cho những khách du lịch Nha Trang muốn tìm hiểu văn hóa, cũng như cuộc sống của những người dân nơi đây. 

Kì thú với tour lặn biển Nha Trang

Là một trong những vùng biển sở hữu rạn san hô đẹp nhất cả nước, nên sẽ không là nói quá khi du lịch Nha Trang mà chưa lặn biển thì chưa thể cảm nhận được hết vẻ đẹp tạo hóa mà thiên nhiên ưu Vegetables ái ban tặng cho thành phố biển xinh đẹp này.

Du lịch Nha Trang bội thu dịp lễ 30/4 & 1/5

Bãi biển chật kín người, các tour biển đảo cháy vé, phòng khách sạn hết chỗ… là tình trang chung của ngành du lịch Nha Trang trong đợt nghỉ lễ dài trong năm nay. Tour biển đảo hút khách   Trong những ngày nghỉ lễ, các điểm du lịch biển, đảo nổi tiếng ở Nha Trang – Khánh Hòa như: Vinpearl, Suối Hoa Lan, Hòn Lao – Đảo Khỉ, Bình Ba, Bình Hưng… luôn đông khách; đặc biệt là trong 3 ngày cao điểm từ 29-4 đến 1-5. Bãi biển Nha Trang dọc theo đường Trần Phú luôn đông nghịt người đến tắm. Theo thống kê của Ban quản lý Bến tàu du lịch Cầu Đá, lượng khách du lịch đi tham quan các đảo trong vịnh Nha cheap nba jerseys Trang ước khoảng 32.000 lượt. Riêng trong 3 ngày cao điểm của đợt lễ, mỗi ngày có khoảng 7.500 ...
Scroll To Top