Home > Khách sạn – Resort Nha trang

Khách sạn – Resort Nha trang

Feed Subscription

5 đặc điểm nổi bật nhất của khu nghỉ dưỡng Vinpearl Nha Trang

Khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao Vinpearl Nha Trang là một điểm đến lý tưởng cho những du khách du lịch Nha Trang muốn tận hưởng sự sang trọng và tiện nghi cao cấp nhất. Bởi đây là một trong những khu resort đẳng cấp nhất nhì ở Việt Nam bởi những yếu tố sau đây.

Khách sạn 4 sao Green World Hotel Nha Trang

Nằm ngay trung tâm TP. Nha Trang, khách sạn 4 sao đạt tiêu chuẩn quốc tế Green World Hotel là điểm đến mới được nhiều du khách du lịch Nha Trang tin cậy và lựa chọn vì kiến trúc độc đáo, sang trọng cùng với chất lượng dịch vụ tốt, nhân viên chu đáo, thân thiện.

4 khách sạn đẳng cấp nhất tại Nha Trang

Bạn muốn nghỉ ngơi và tận hưởng sự sang trọng tuyệt đối khi du lịch Nha Trang? Toptendulichnhatrang.com xin điểm lại các thương hiệu khách sạn hàng đầu thế giới đã có mặt tại Nha Trang – Khánh Hòa. Một điểm chung của các khách sạn này là đều tọa lạc trên “con đường vàng” Trần Phú.

Khách sạn 3 sao Golden Time Nha Trang

Khách sạn 3 sao Golden
Tọa lạc trên “con đường vàng” Trần Phú, khách sạn 3 sao Golden Time có 12 tầng với công suất 45 phòng được chia làm 5 loại khác nhau, tiện nghi và thoáng mát sẽ là lựa chọn lý tưởng cho chuyến du lịch Nha Trang của bạn.

Tận hưởng sự sang trọng ở 9 resort Nha Trang cao cấp

Mia Resort
Nha Trang có các khu nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn 4, 5 sao đáp ứng mọi nhu cầu của du khách du lịch cao cấp với dịch vụ chất lượng và thiết kế không gian tuyệt đẹp, từ yên tĩnh đến lãng mạn. Cùng toptendulichnhatrang.com điểm qua những resort Nha Trang cao cấp sau nhé!

Tổng hợp các khách sạn 2 sao Nha Trang (Phần 2)

Khach san 2 sao Nha Trang
Du lịch Nha Trang là dịp để bạn hòa mình vào “biển xanh, cát trắng, nắng vào”,  thưởng thức những món ăn ngon đặc trưng miền biển và được nghỉ ngơi những nơi thoải mái và sang trọng. Ở phần 2, chúng tôi lại tiếp tục tổng hợp các khách sạn 2 sao ở Nha Trang cho quý khách dễ dàng lựa chọn cho chuyến du lịch của mình.

Tổng hợp các khách sạn 2 sao Nha Trang (Phần 1)

Khach san 2 sao Nha Trang
Du lịch Nha Trang là dịp để bạn hòa mình vào “biển xanh, cát trắng, nắng vào”,  thưởng thức những món ăn ngon đặc trưng miền biển và được nghỉ ngơi những nơi thoải mái và sang trọng. Sau đây Top Ten Travel xin tổng hợp những khách sạn 2 sao tại Nha Trang để quý khách có thể lựa chọn trong chuyến du lịch của mình.
Scroll To Top